Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

TIN BAN CHỈ ĐẠO AN NINH TRẬT TỰ XÃ MINH KHÔI TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024 TẠI THÔN TÂN THẮNG

Ngày 20/08/2024 15:59:47

Chiều ngày 16/08/2024 Ban chỉ đạo an ninh trật tự xã Minh Khôi đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024 tại thôn Tân Thắng.

Về dự buổi lễ về phía huyện có đồng chí Lê Ngọc Lam - chánh thanh tra huyện, đồng chí Nguyễn Viết Long - đội trưởng đội điều tra tổng hợp công an huyện Nông Cống. Về phía xã có các đồng Chí trong ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND - UBND- MTTQ, các ban ngành đoàn thể cán bộ công chức, các đồng chí bí thư, trưởng thôn, tổ an ninh trật tự, cùng đông đảo bà con nhân dân trong thôn đã về dự.

Tại ngày hội các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ đến từ thôn Tân Thắng biểu diễn và cùng nhau ôn lại truyền thống và nghe báo cáo kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền từ xã đến thôn luôn xác định công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là biện pháp cơ bản, chiến lược lâu dài trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội địa phương. Với vai trò nòng cốt trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Công an xã đã chủ động tham mưu đổi mới về nội dung, hình thức, góp phần tích cực giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. xã đã thành lập tổ an ninh trật cơ sở gồm 18 đồng chí . phát huy vai trò nòng cốt, xung kích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng tăng cường công tác nắm tình hình, quản lý chặt chẽ các loại đối tượng, địa bàn, nhất là số đối tượng di động, côn đồ, , cờ bạc, ma túy, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân, tham gia PCCC, bảo đảm TTATGT.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Lê Sỹ Lam - PBT - CT UBND xã đã ghi nhận những kết quả đã đạt được đồng thời đề nghị thời gian tới, công an xã tiếp tục tổ chức xây dựng, củng cố phong trào “Toàn dân BVANTQ”, chú trọng các địa bàn, lĩnh vực trọng điểm phức tạp về ANTT, huy động nguồn lực và sự sáng tạo của nhân dân trong công tác bảo đảm ANTT và phòng, chống tội phạm, quan tâm chỉ đạo xây dựng, củng cố lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở vững mạnh để phát huy tốt hơn vai trò nòng cốt trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” và giữ gìn ANTT ở cơ sở. Thường xuyên duy trì, phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật bằng nhiều hình thức phong phú, biện pháp vận động linh hoạt để động viên, khích lệ toàn dân tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã gửi tặng quà cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và cũng nhân dịp này UBND xã Minh Khôi đã tặng giấy khen cho 03 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024.

Hà Giang - CC văn hóa - xã hội

Đăng lúc: 20/08/2024 15:59:47 (GMT+7)

Hà Giang - CC văn hóa - xã hội

(Bấm vào đây để nhận mã)