Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

Tin xã Minh Khôi tổ chức thông qua quyết định miễn nhiệm công an viên, an ninh thôn và công bố Quyết định bổ nhiệm các tổ An ninh trật tự ở cơ sở

Ngày 01/08/2024 16:30:28

TIN XÃ MINH KHÔI TỔ CHỨC THÔNG QUA QUYẾT ĐỊNH MIỄN NHIỆM CÔNG AN VIÊN, AN NINH THÔN VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁC TỔ AN NINH TRẬT TỰ Ở CỞ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Chiều nay, 01/08/2024, UBND xã Minh Khôi đã tổ chức thông qua quyết định miễn nhiệm công an viên, an ninh thôn và Công bố Quyết định bổ nhiệm tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chíNguyễn Văn Trinh, bí thư Đảng ủy - Chủ Tịch HĐND xã; đồng chí Đồng chí Nguyễn văn Vỹ, Phó bí thư thường trực đảng ủy; đồng chí Lê Sỹ Lam, Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban, ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, Tổ viên Tổ an ninh trật tự ở cơ sở .

Tại buổi lễ ủy ban nhân dân xã Minh Khôi đã thông qua quyết định miễn nhiệm chức danh công an viên, an ninh thôn của 6 thôn, đồng thời công bố Quyết định thành lập tổ an ninh trật tự ở cơ sở gồm 18 đồng chí, các quyết định công nhận tổ trưởng, tổ phó và tổ viên của 6 thôn trên địa bàn xã.

CA.jpg

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Sỹ Lam, Phóbí thư - Chủ tịch UBNDnhấn mạnh: Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở là lực lượng do chính quyền địa phương thành lập trên cơ sở tự nguyện của người dân để hỗ trợ công an xã, giúp UBNDtrongviệcbảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng phong tràotoàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Chịu sự lãnh đạo toàn diện của cấp ủy Đảng, sự quản lý của UBND; sự hướng dẫn, phân công, kiểm tra của Công an. Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở có nhiệm vụ hỗ trợ nắm tình hình về an ninh, trật tự ở cơ sở; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; phòngcháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; quản lý hành chính về trật tự xã hội; vận động, giáo dục người có hành vi vi phạm pháp luật đang cư trú tại cơ sở; tuần tra bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông; thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự khi được điều động, đề nghị các thành viên phải không ngừng học tập để nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Đồng chí tin tưởng rằng với khí thế mới, quyết tâm mới, lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở xã Minh Khôi sẽ luôn phát huy truyền thống, thành tích đạt được trong thời gian qua, tích cực, chủ động để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng, củng cố phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ở địa bàn cơ sở ngày càng sâu rộng, hiệu quả.

CA 2.jpg

Tại buổi lễ đ/c Lê Văn Hạnhđại diện cho lực lượng tham gia bảo vệ An ninh, trật tự phát biểu, nhận nhiệm vụ xin hứa sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm cao, luôn phấn đấu, trau dồi nghiệp vụ, cùng với lực lượng Công an xã thực hiện tốt các nhiệm vụ bảo vệ ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; góp phần giữ vững an ninh, ổn định chính trị xã hội, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

z5689239416060_66aaa1e7ac2edc62ce064520630da87f.jpg

Kết thúc buổi lễ Đồng chí Trung tá Hoàng Như Hữu - Trưởng công an xã đã có buổi gặp mặt 18 đồng chí trong tổ an ninh trật tự ở cơ sở để giao nhiệm vụ, phân công công việc cụ thể đến từng đồng chí tổ trưởng, tổ phó và tổ viên.

Đăng lúc: 01/08/2024 16:30:28 (GMT+7)

CA.jpg

CA 2.jpg

z5689239416060_66aaa1e7ac2edc62ce064520630da87f.jpg